อากาศหนาว งานโชว์เนื้อหนังต้องมา!

T-T(ขออภัยรีวิวบนลืมใส่ชื่อเรื่องค้าา)

ที่พี่พูดไม่ใช่ว่าพี่หุ่นดีนะจ๊ะ 55 แต่พี่แค่ชอบ ชอบแช่ เพราะมันดีต่อสุขภาพจริงๆ พูดจริงๆ ไม่ได้โม้!

 

 

เอา หล่ะ กลับมาก่อน กลับมาที่งานแช่ วันนี้อีฮั้นได้ไปถึงคาวากุชิโกะ โน่น ไปทำภาระกิจหลายประการเลย เอาเป็นเริ่มจากออกเดินทางกันเลยนะ!

 

 

วันนี้ ออกเดินทางกันแต่เช้าหน่อย แต่อากาศไม่ดีเลย ครึ้มมากๆ ก็กะว่าจะไปเที่ยวให้ได้หลายๆ ที่เพราะบางทีชอบพลาดตกรถบ้าง หลงทางบ้าง ซึ่ง เห็นเดินทางบ่อยๆ แบบนี้ อีฮั้นหลงบ่อยนะคะ กรุณาอย่าลอกเลียนแบบคร้าาาา 555

เริ่มตั้งต้นกันที่สถานีชินจุกุ ซึ่งอีฮั้นอ่ะจริงๆ บ้านอยู่ใกล้สถานีโตเกียวเลยตีตั๋วมาจากที่นั่นแล้วก็มาขึ้นรถไฟสายอาสึสะ (Azusa) กันที่ชานชะลาที่ 10 สถานี เจอาร์ ชินจุกุเนี่ยแหล่ะเจ้าคร้าาา สะดวกสุดๆ ในราคา 3,820 เยน อันนี้แบบจองที่นั่งนะ เราจะนั่งชิวไป ยาวไปจนถึงสถานี Otsuki แล้วไปต่อรถไฟสาย ฟูจิคิวโค ซึ่งจุดนั้นใครอยากขึ้นรถด่วนต้องชำระเงินสามร้อยกว่าเยนเพิ่ม ซึ่งเราเข้าแถวจะจ่ายเงิน แต่รถออกไปก่อนก๊ะ 5555

โก๊ะได้โล่! เลยต้องนั่งรถหวานเย็น ใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวง 2 ชั่วโมงครึ่งไปสิ ดวงไม่ได้นั่งรถด่วนเจงๆ แต่รถเราก็น่ารักนะยะ แร๊พเป็นตัวการ์ตูนฟูจิเช่นกัน น่ารักกกก

 

 

จาก นั้นเราก็เห็นรถสวนไปเป็นรถไฟที่แร็ปเป็นรูปรถไฟ โทมัส (THOMAS & FRIENDS) ซึ่งเจ้าคาเรคเตอร์รถไฟนี่ที่ฟูจิคิวก็มีนะคร้าาาาาา หลานอีฮั้นช๊อบบบ ชอบ ถ้านางมา นางคงร้องนั่งแน่ๆ

วันนี้เราไม่นอนที่ไฮแลนด์ รีสอร์ท เราแค่แวะ แป๊บเดียว ไปเล่นแล้วเปลี่ยนแนว มานอนที่ "มารุเอะ" (Wakakusa no Yado Maruei) เดี๋ยค่อยว่ากันว่าทำไมวันนี้เปลี่ยนแนวมานอนที่นี่ 

 

ดูรายละเอียดโรงแรมได้ที่นี่เลย >> http://www.japanican.com/th/hotel/detail/4258004/

 

 

เมื่อ เดินทางถึงสถานีคาวาฯ เราก็ไม่รอช้าคร้าาาาา รีบเร่งเพื่อให้เที่ยวได้ชิวๆ เพราะหน้าหนาวเนี่ย สี่โมงเย็นก็มืดแล้ววววว 5555 เราก็ว่าจะไปขึ้นกระเช้าที่ kachi kachi ropeway ซึ่งวันนี้ขอแยกรีวิวออกมาคร่าวๆ ก่อน เพราะว่าจะขอรีวิวที่พักด้วยจ้าาาา ตอนนี้เราตั้งใจมากๆ ว่าจะเที่ยวแถวๆ สถานีคาวานั่นแหล่ะ ไม่อยากเร่งมาก อยากใช้เวลาพักผ่อนแบบเรื่อยเปื่อย ก็ไปนั่งรถ Mt.Fuji World Heritage Loop Bus ที่ชานชะลาที่ 1 ซึ่งสำหรับใครมีแพลนใช้เยอะๆ ลองสอบถามี่หน่วยงานท่องเที่ยวได้เลยว่ามีตั๋วพาส 1 วันแบบไหนบ้าง แต่ที่