ณฤทธิ์  ยุวบูรณ์  หายเหนื่อย  สุดปลื้ม

เพ็ชร ฐกฤต” “หยาดทิพย์  รับรางวัลจากละครแสงดาวกลางใจ

            ผู้จัดคุณภาพ แป๊ป-ณฤทธิ์  ยุวบูรณ์  หายเหนื่อย และสุดปลื้ม เมื่อละคร “แสงดาวกลางใจ” หนึ่งในละครชุดลูกไม้ของพ่อ ที่นำเรื่องราวจากพระราชกรณียกิจ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มาผูกเป็นละครโทรทัศน์ คว้ารางวัล ผลงานดีเด่นด้านสนับสนุน และส่งเสริม การป้องกัน และปราบปรามการทุจริต สาขาโทรทัศน์ ประจำปี 2557  จากงานประกาศรางวัล “ช่อสะอาด” จากสำนักงาน ป.ป.ช. (สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ) พร้อมกันนี้คู่พระนางของเรื่อง  เพ็ชร-ฐกฤต กับ หยาดทิพย์ ราชปาล          ยังได้รับรางวัลนักแสดงนำชาย และนักแสดงนำหญิง  จากละครโทรทัศน์ เรื่อง “แสงดาวกลางใจ”  อีกด้วย

            สำหรับรางวัล “ช่อสะอาด”  นับเป็นปีที่ 4 เป็นรางวัลที่ให้กำลังใจคนบันเทิง คนข่าว และสื่อสร้างสรรค์ที่มีส่วนสนับสนุนหรือส่งเสริมในการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตด้วยการสร้างสรรค์ผลงานด้านสื่อที่มีเนื้อหาในการปลูกฝัง และส่งเสริมคุณธรรม ตลอดจนป้องกัน และปราบปรามการทุจริต

โดย ณฤทธิ์ กล่าวว่า “ผมต้องขอขอบคุณคณะกรรมการ และทุกฝ่ายที่มีส่วนสำหรับรางวัลนี้ ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่มอบโอกาสให้ได้ทำละครชุดลูกไม้ของพ่อครับ  รางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติ   เพราะก่อนหน้านี้ละครเรื่องแสงดาวกลางใจเคยได้รับรางวัลจากกรมป่าไม้  ซึ่งทำให้ผม และทุกๆคนลืมความเหนื่อยยาก ความลำบากในการทำงานไปเลย เพราะนี่คือความภาคภูมิใจของเรา และผมสัญญาว่าเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างตั้งใจ ทุ่มเท และจะตั้งอยู่บนพื้นฐานของความดี  มีคุณธรรมตลอดไปครับ