เทศกาลแจกรางวัลมาถึงแล้ว! เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ Nostra เอาใจคนชอบเที่ยว ชิม กิน โดยทางเราได้มีกิจกรรมดีๆมาฝาก สำหรับชาวสังคมโซเชียลที่ขยันเช็คอินและชอบหาร้านอาหารอร่อยๆโดยมีจีพีเอสนำทาง ซึ่งในปัจจุบันสังคมยุคนี้จะเป็นคล้ายๆกัน หากไปร้านไหนก็จะต้อง Search หาสถานที่ก่อนที่จะไปตรงจุดนั้น โดยก็พึ่งตัว GPS ที่ติดตัวอย่างเช่นในแอพของโทรศัพท์มือถือนั่นเอง บางคนก็อาจจะใช้วิธีให้จีพีเอสที่อยู่ในมือถือหรือ Gps tracking ระบบติดตามรถยนต์เพื่อนำทาง และสะดวกในการใช้งานแถมยังถึงที่หมายได้เร็วกว่าเดิมอีกต่างหาก 


          และวันนี้ทาง Nostra แจกกันไปเลย สำหรับคนที่ชอบค้นหาร้านอาหารอร่อยๆและชอบไปบ่อยไม่มีคำว่าเบื่อ ที่สำคัญกิจกรรมนี้ก็เกี่ยวเนื่องกับวันพ่อแห่งชาติด้วย เราก็อยากให้รางวัลแด่ลูกที่ทำความดีเพื่อพ่อ ให้ลุ้นรับ Voucher รับประทานอาหาร มูลค่า 5,000 บาท ฟรีๆกันไปเลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกน่ะ รีบเลยอย่ารอช้า! แค่ท่านแชร์ร้านอาหารโปรดของท่านกับคุณพ่อที่อยู่ใน Wongnai LAYER เท่านั้น มีจำนวนจำกัดแค่ 5 รางวัล สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา งั้นมาดูกติกากันเลยจ้า 


***กติการ่วมสนุก

1. กดไลค์ และแชร์ ภาพกิจกรรมนี้ไปยังหน้า wall ของท่าน (ตั้งค่าแบบสาธารณะ) และโพสคอมเม้นต์ใต้ภาพกิจกรรมนี้ ว่า “เมนูโปรดร้านนี้ของคุณและคุณพ่อคือ : ……….. “ (ร้านโปรดของคุณกับคุณพ่อ จะต้องมีอยู่ใน Wongnai ด้วยนะคะ 

2. ขอสงวนสิทธิ์ 1 ชื่อ FACEBOOK ต่อ 1 คำตอบเท่านั้นค่ะ

3. เฉพาะเป็นสมาชิกแฟนเพจ NOSTRA map เท่านั้น

4. ขอสงวนสิทธิ์ให้การตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 

5. กิจกรรมนี้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 ธันวาคมนี้ เท่านั้นค่ะ 

6. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 12 ธันวาคม 2557 เวลา 12.00 น. โดยประกาศผลภายในเพจ NOSTRA map เท่านั้น

** ของรางวัล 
VOUCHER รับประทานอาหาร มูลค่า 1,000 บาท
จากร้านอาหารญี่ปุ่น Hight hat sushi bar พระราม 9 
จำนวน 5 รางวัล 
รวมมูลค่า 5,000 บาท ( สนับสนุนของรางวัลโดย wongnai )

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด

กาญจนา อุดคำเที่ยง 0831316488 E-mail: kanjana.u@cdg.co.th