โดย เจ้าชายชาดำเย็น เจ้าหญิงชามะนาว อร่อย ถูก ปูทะเลสด ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น59 อยู่ในซอยเซนหลุย เป็นร้านรถเข็นริมถนน ดังๆก็จะเป็นกุ้งอบวุ้นเส้นที่ ต้องสั่งกันทุกโต๊ะ ราคาแค่59บาท (สำหรับคนเดียวนะ ทาน2คนไม่อิ่มแน่) บอบบางอย่างข้าพเจ้ารึต้องกุ้งอบวุ้น1 ปูอบวุ้น1 กินคนเดียวยังไม่อิ่มเลยบอกตง ปูอบวุ้นเส้นเป็นปูทะเลให้มา1ตัวเลย ตัวก็ไซส์พอดีไม่เล็ไม่ใหญ่ สดดี ราคา260บาท หอบแมลงภู่อบ 50 บาท ข้อดีคือราคาถูก รสชาดอร่อยเลยละ ข้อเสียคือไม่มีห้องน้ำ ร้านไม่มีกระดาษทิชชู่ให้ต้องซื้อทั้งๆที่ขายอาหารที่ต้องใช้มือเคะทั้งนั้น สรุปแว้ไปอีกแน่นอน โดย New Kung พาชิม  กุ้งอบวุ้นเส้น 59 : กินอาหารซีฟู๊ดข้างท้างยามดึก 
เล่าตอนที่ไปถึงร้าน 
ร้าน กุ้งอบวุ้นเส้น 59 เป็นร้านขายอาหารซีฟู๊ดที่จานขายในเวลากลางคืน และคนที่มากินที่ร้านนั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นพนักงานบริษัทที่เลิกงานละมากิน สังสรรค์กับเพื่อนกัน 
โดยตอนที่ผมไปถึงร้านนั้นก็เป็นเวลา 3 ทุ่มแล้ว คนก็ยังเยอะอยู่ ร้านจะเป็นร้านแผงลอยหน้าติดถนน มีที่นั่งเยอะ และคนเยอะตลอดเวลา 
พนักงานของร้านก็บริการได้ไม่ทั่วถึง เพราะผมไปนั่งกว่าจะเดินมาแต่ละทีเซ็งสุดๆ เพราะจะสั่งทีไรก็ไม่มากซักที อาหารก็รอนานใช้ได้เลย 

ที่ตั้งร้าน : ปากซอยซอยจันทร์ 18-7 แยก 4 เมนูเด่นของร้าน : กุ้งอบวุ้นเส้น / กุ้งผัดผงกะหรี่ 
ราคา : เริ่มที่ 59 บาท ถึง 200 กว่าบาท 

สำหรับในวันนี้ผมสั่ง หอยแครงลวก กุ้งผัดผงกะหรี่ และกุ้งอบวุ้นเส้น 
รสชาติ : หอยแครงลวก จานละ 50 บาท ได้มาน้อยมากและขนาดตัวก็ไม่ใหญ่ ลวกมาได้ธรรมดา รสชาติธรรมดา ทานง่าย แต่ไม่ค่อยคุ้มเงินเท่าไหร่ 
ส่วนกุ้งผัดผงกะหรี่นั้นรสชาติอร่อยมาก ผงกะหรี่ที่ทำเข้ากับไข่ได้รสที่อ่อนละมุน หวานอร่อยทานง่ายมากๆ เนื้อกุ้งก็สดใหม่เด้งๆเลย 
และกุ้งอบวุ้นเส้นเมนูเด่นของร้าน ก็ทำออกมาได้รสชาติที่เข้มข้น เส้นมีรสเข้มหวานอร่อย และด้านในมีกุ้งตัวเล็กอยู่ 4 ตัว สดอร่อยดี 

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน) 
รสชาติ : 4.5 = ถ้าไม่นับหอยแครงลวกถือว่ารสชาติอร่อยโดนใจมากๆ 
บรรยากาศ : 2.5 = ร้านเป็นแผงลอย ธรรมดาๆ แต่ลมพัดเย็นสบายดี 
บริการ 2 = บริการไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ 
ราคา : 4 = ราคาอาหารบางเมนูถือว่าแพงกินจริง แต่ก็มีบางเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นที่ราคาสมเหตุผลและรสชาติอร่อย 

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ 
นายลักกี้ Review at 5 / 1 / 56   สำหรับถ้าใครอยากจะดูวิธีทำกุ้งอบวุ้นเส้นหรือสูตรกุ้งอบวุ้นเส้นไว้ทานทีบ้านก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ http://food.ol52.com/food,98.html