สิงหานี้...พาแม่ลิ้มรสอาหารไทยสูตรดั้งเดิมได้ที่ “ครัวรังสิต” ภายในโครงการบ้านกรุงกวีพิเศษกับ 3 เมนูที่หาทานได้ยาก ณ ปัจจุบัน รังสรรค์จากวัตถุดิบที่ปลูกเองภายในโครงการ
“ครัวรังสิต” ร้านอาหารไทยต้นตำรับชาววังภายในโครงการบ้านกรุงกวี อยู่คู่กับโครงการบ้านกรุงกวี และสนามกอล์ฟกรุงกวีรังสิตคลอง 4 แห่งนี้ มากว่า 20 ปี เริ่มต้นมาจากการชอบทำอาหารของท่าน กรรมการบริหาร คุณสยุมพร เหวียนระวี โดยเฉพาะความโดดเด่นทางด้านการทำอาหาร และจะชำนาญ พิเศษสำหรับ เมนูอาหารไทยที่สืบทอดมาจากต้นตำรับชาววัง ซึ่งเป็นอาหารโบราณ ที่หาได้ยาก ในปัจจุบันนี้ "ครัวรังสิต" บริการอาหาร เลิศรสระดับเชลล์ชวนชิมมีให้เลือกสรรกว่า 100 เมนู มีอาหารให้เลือก หลากหลายแบบ อาทิ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ จากพ่อครัวมือหนึ่ง ชั้นแนวหน้าของประเทศ โดยมีหัวใจในการทำอาหารคือ ความสะอาด และการคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ มีคุณภาพ เพื่อให้ได้อาหาร ที่มีรสชาติล้ำเลิศ ระดับเชลล์ชวนชิม ที่ได้รับใบประกาศมาแล้วกว่า 5 เมนู 
สิงหาคมเดือนแห่งวันแม่ในปีนี้ “ครัวรังสิต” ภูมิใจนำเสนอ 3 เมนูใหม่ล่าสุด ที่ปรุงจากวัตถุดิบ ปลอดสารพิษ ที่ปลูกเองภายในโครงการบ้านกรุงกวี บนเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ประกอบด้วย แกงคั่วหัวตาล ปลาแซลม่อน ที่นำหัวตาลมาผ่านขั้นตอนพื้นบ้านเพื่อให้หัวตาลหายขื่น ซึ่งถือเป็นวัตถุดิบ ที่หายากมาก ในปัจจุบัน ประยุกต์เข้ากับ สูตรต้นตำรับแกงคั่วที่คุ้นลิ้นคนไทย เพิ่มความสากลด้วยปลาแซลม่อนชิ้นโต กลมกล่อมทุกคำที่รับประทาน  ยำผักหวานบ้าน ผักหวานบ้านที่ดูจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะเป็น ผักหวาน ปลอดสารที่ปลูกเองภายในแปลงผัก สวนครัวของโครงการ บ้านกรุงกวี นำมาลวกแต่ให้คง ความเขียวหวานกรอบ คลุกเคล้า กับน้ำยำสูตรเฉพาะที่ถึงเครื่อง แบบครบรส หอมมะนาวและพริกสด ไม่เผ็ดมากจนเกินไป ทานได้ทั้งครอบครัว และลูกตาลอ่อนลอยแก้ว สูตรกรุงกวี ลูกตาลอ่อนที่หั่นหนาพอดี คำถูกนำมาลอยแก้วในน้ำเชื่อมใบเตยกลิ่นหอมเย็นใจ โรยหน้าด้วยขนุนหอมกรุนรสชาติลอยแก้วที่หวาน กำลังพอดี เป็นเมนูที่มีเฉพาะช่วงที่ต้นตาลภายในโครงการให้ผลผลิตถือเป็นเมนูของหวานเลิศรส ที่จะทำให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี
รายละเอียดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลวันแม่1. นักกอล์ฟสุภาพสตรีออกรอบและทานอาหารที่ครัวรังสิต รับโปรโมชั่นพิเศษ       ออกรอบ  06.00-12.00  น. ราคา  1,500  บาท/ท่าน       ออกรอบหลังเวลา  12.00  น. ราคา  1,000  บาท/ท่าน 
2. ลูกๆ พาคุณแม่มารับประทานอาหารในวันที่  12   ส.ค   2557 (เฉพาะวันแม่เท่านั้น) รับโปรโมชั่นพิเศษ       - แกงเลียงอนามัยสำหรับคุณแม่   1  ถ้วย       - พวงมาลัยดอกไม้สด   1  พวง       - บัตรส่วนลด VIP card   1   ใบ 
ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.krungkavee.com https://www.facebook.com/krungkaveecompany  หรือติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 02-577-4141