[img]http://image.ohozaa.com/i/7fe/6GpnNz.jpg[/img]
[color=black]              ถ้าพูดถึงฉู่ฉี่ หรือ แกงฉู่ฉี่ ก็จะนึกถึง แกงที่มีน้ำพริกแกงข้นๆมีรสเค็มหวาน ส่วนมากจะมีใบมะกรูดหั่นฝอยปนอยู่ในน้ำแกงทำให้น้ำแกงไม่มีรสคาว ปลาที่ใช้แกง ในสมัยก่อนนิยมใช้ปลาหมอ ซึ่งเป็นปลาที่มีรสมันอร่อย คนมักนิยมนำมาใช้ประกอบอาหารหลายชนิด แต่ห้องอาหารไทยริมรญา เราเลือกใช้ปลาแซลมัน ซึ่งถูกใจคนรุ่นใหม่ รักสุขภาพ เป็นปลาที่มีรสมันทำอะไรก็อร่อย เนื้อนุ่ม แถมมีประโยชน์มาก  มาทำเมนู ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน อาหารไทยฟิวชั่นรสกลมกล่อม อร่อยถึงเครื่องแกงที่คุณต้องลอง               ฉู่ฉี่่ปลาแซลมอน จานนี้ อร่อยเด็ด ลดให้ถึง 50 % ฉลองก้าวสู่ปี่ที่่ 23 โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ที่่ห้องอาหารไทยริมรญา เพียงจ่ายด้วยบัตร KTC ตั้้งแต่วันนี้้จนถึง สิ้นเดือน ก.ค.[/color][color=red]*****กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 0-2216-9555*****[/color][color=black]Contact UsThe Twin Towers Hotel Bangkok88 Rong Muang, Patumwan, Bangkok 10330 ThailandTel: (662) 216-9555Fax: (662) 216-9544Email : info@thetwintowershotel.comเฟสบุ๊ค : [url=https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok] https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok [/url]URL : [url=www.thetwintowershotel.com] www.thetwintowershotel.com [/url][/color]